Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Trộm đục két sắt, hàng xóm tưởng...sửa chữa nhà

Rate this item
(0 votes)

Trộm đục két sắt hàng xóm tưởng sửa chữa nhà

Trưa 4-8, lợi dụng lúc anh Hà Thanh Hải ở xã Cát Tân (huyện Phù Cát, Bình Định) chở con đi khám bệnh, kẻ trộm đã đột

nhập vào nhà phá két sắt lấy đi 60 triệu đồng, điện thoại iPhone 5 và nhiều nữ trang với tổng giá trị khoảng 150 triệu đồng.

Anh Hải cho biết, trước lúc rời nhà đã không khóa cửa vì nghĩ có con gái 6 tuổi ở nhà. Tuy nhiên thời điểm xảy ra vụ trộm, con gái 6 tuổi của anh sang chơi nhà hàng xóm. Kẻ gian đục két sắt gây tiếng động lớn nhưng hàng xóm tưởng nhà anh Hải sửa nhà nên không qua. Anh Hải chỉ vắng nhà trong vòng 45 phút.

Theo thống kê của Công an tỉnh Bình Định, trong vòng 5 ngày (31-7 đến 4-8), trên địa bàn tỉnh liên tục xảy ra 4 vụ trộm két sắt. Trước đó, ngày 2-8, kẻ gian đột nhập cửa hàng xăng dầu số 31 ở xã Cát Hải (huyện Phù Cát) khiêng trộm cả két sắt. Dù bên trong không có tiền nhưng nhiều giấy tờ quan trọng của chủ cửa hàng xăng dầu đã bị mất sạch.

Trước tình hình này, Công an tỉnh Bình Định khuyến cáo người dân, doanh nghiệp nêu cao tinh thần cảnh giác tìm giải pháp bảo vệ két sắt chứa tài sản của mình; đồng thời mở rộng điều tra truy tìm thủ phạm gây ra các vụ trộm két sắt táo tợn nói trên.

Quang Huy

Last modified on Sunday, 18 August 2013 20:26

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555