Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Thi công sơn nước, sửa chữa, cải tạo, sơn lại nhà - CTY NHÀ VIỆT

Rate this item
(0 votes)

Do Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều rất phức tạp. Nên các loại sơn trên thị trường khi tiếp xúc với nắng, mưa nhiều thường bong rộp và nhạt màu khiến cho mặt tiền nhà bạn không còn thẩm mỹ nữa và các công trình xây dựng ẩu, khiến cho công trình bị ẩm, thấm, ố mốc khiến cho bạn khó chịu.
Tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi vì sao Thợ sơn nhà, dịch vụ sơn nhà CTY NHÀ VIỆT có thể thực hiện sơn nhà, sơn hoàn thiện công trình với chi phí thấp hơn các đơn vị khác.

Hướng dẫn quy trình sơn nhà.
Đây là hướng dẫn cơ bản về quy trình sơn nhà, quý khách hàng có thể tham khảo để có thể giám sát quy trình thi công của các đội thợ sơn tại chính ngôi nhà của bạn.
I. Chuẩn bị bề mặt.
Tường được xây trát xong sau 21 - 28 ngày mới tiến hành thi công phần sơn, thời gian này được gọi là thời gian bảo dưỡng tường, để cho các tạp chất bị nhiễm khuẩn có trong gạch, đá, hồ vữa tự phân huỷ và cho bề mặt thi công ổn địnhKiểm tra và tiến hành chống thấm cho tất cả các bề mặt thi công dễ bị thấm nước như bồn bông, hộp gen, chú ý nhất là những bề mặt ngoại thất như sàn bê tông, mặt đứng, phải được xử lý thật kỹ từ hai mặt, từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài.Bề mặt thi công phải được khô ráo và sạch sẽ, không bám bụi, dầu mỡ hay những tạp chất khácĐộ ẩm của tường không quá 15%, độ ẩm cao là nguyên nhân chính gây ra sự xuống cấp của màng sơn một cách nhanh chóng như phồng giộp, bong tróc, màu sắc loang lổ, trong kỹ thuật gọi là hiện tượng cháy kiềm.
Phần chân tường rất dễ bị hút ẩm nên thường có hiện tượng nứt, bong tróc, biến màu sơn, nên dùng CR7 CTD11A trộn xi-măng (hoặc KOTE BLACK; INVIS 02A) để chống thấm phần này trước rồi mới sơn hoặc bả masticBề mặt thi công phải đạt được độ bằng phẳng cần thiết truớc khi bả mastic. Lớp bả mastic dày quá 3 mm sẽ dẫn đến hiện tượng nứt, bong tróc và làm biến dạng màu sơn.
II. Quy trình sơn
Bước 1:Mastic hai lớp, lớp 1cách lớp 2 là hai giờ (nên sử dụng Mastic CR7 nội thất, ngoài trời nên dùng Mastic CR7 chống thấm)
Bước 2: Xử lý mặt phẳng sau bả (quét sạch bụi phấn mastic vì lớp bụi phấn sẽ làm giảm đi độ bám dính của lớp sơn phủ, dễ bị bong tróc).
Bước 3: Sơn kỹ và đều 2 lớp sơn lót chống kiềm hóa (nên sử dụng sơn CR7 lót chống kiềm Hi-Sealer 2001)
Bước 4: Sơn phủ 2 lớp hoàn thiện bằng sơn CR7 ( nên sử dụng sơn SHIELD hoặc SATIN 5in1 nội thất và sơn SMART ngoài trời), lớp 1 cách lớp 2 là hai giờ Chú ý: bạn phải làm đúng quy trình và hướng dẫn sử dụng của NSX thì bạn luôn được hưởng sự bảo hành tốt nhất.

Giới thiệu: Trên thị trường hiện nay có dòng sản phẩm với tính năng chống ẩm mốc và côn trùng, bạn cũng có thể sử dụng loại sơn này để sơn phủ lên bề mặt tường nhà bạn.

- Tại sao Thợ sơn nhà, dịch vụ sơn nhà CTY NHÀ VIỆT có thể sơn nhà với chi phí thấp hơn những đơn vị khác?
Trả lời:Hầu hết các đội thợ sơn bán chuyên nghiệp hiện nay khi nhận các công trình sơn họ đều phải tính chi phí cao hơn thực tế, ngoài phần lãi thu được, các đội thợ sơn này đều phải tính thêm phần chi phí rủi ro. Chi phí rủi ro chính là phần chi phí phát sinh khi nhân công trong đội thợ sơn di chuyển giữa các địa bàn. Chi phí rủi ro để chi trả cho nhân công khi họ nhàn rỗi chưa có công trình. Chi phí rủi ro chi trả cho phần sơn và vật tư dư thừa mà họ phải mua để thi công các công trình nhỏ theo đúng yêu cầu khách hàng. Tất cả các chi phí này đều được tính trực tiếp vào phần báo giá công trình mà khách hàng phải chi trả.
Thợ sơn nhà, dịch vụ sơn nhà CTY NHÀ VIỆT hiện có nhiều văn phòng đặt tại các địa bàn khác nhau. Có đội ngũ CTV đông đảo rộng khắp. Có nhiều công trình đồng thời thi công tại các địa bàn khác nhau nên luôn sẵn sàng vật tư cho các công trình lớn nhỏ. Những công trình gối nhau liên tục nên khi báo giá, giá cả sẽ đúng với chi phí thi công. Như vậy, dù báo giá thi công thấp hơn các đội thợ sơn bán chuyên nghiệp nhưng tính chuyên nghiệp và các yếu tố kỹ thuật vẫn luôn được đảm bảo cho công trình.

Last modified on Sunday, 18 August 2013 20:27

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555