sua nha tap the 1

“Bệnh” thiết kế của các khu chung cư, tập thể cũ vẫn còn tồn tại khá phổ biến ở Hà Nội là tạo ra nhiều bức tường, hạn chế

sự thông thoáng, bất tiện trong giao thông. Ngăn chia, nhưng không gian có được lại hầu như chẳng riêng tư. Những chỗ đáng lẽ cần kín đáo như khu vệ sinh lại… mở tung, nhìn thẳng phía cửa ra vào chính.

sua nha tap the 2

nha tap the 3

Bạn đang băn khoăn sửa sao cho căn nhà tập thể hết xấu xí? Chúng tôi xin giới thiệu một số những cải tạo cho không gian nhà tập thể thêm đẹp hơn, tiện ích hơn.

Để giải quyết vấn đề trên, giải pháp tối ưu nhất là phá cửa sổ cũ để biến thành cửa đi, xây bịt cửa đi bằng gạch kính, mở rộng mảng tường sau lưng bếp để thông với phòng khách. Khu vệ sinh bên trong được ngăn lại, sử dụng quạt hút để thông gió.

Việc cải tạo tốn khá nhiều công sức, nhất là phải phá hai mảng bê tông lớn ở cửa chính và thông sang phòng khách. Việc hoàn thiện đơn giản hơn nhiều, chỉ xây chát, ốp lát, làm tủ bếp, sàn gỗ… Gam màu yêu thích của chủ nhà là đỏ và trắng đã được sử dụng cho không gian bếp và nội thất phòng khách.

Với một tháng phải “di cư” và đầu tư khá nhiều công sức, cuối cùng công trình đã hoàn thàn, gia chủ hoàn toàn hài lòng. Căn nhà trong khu tập thể cũ đã có một bộ mặt hoàn toàn mới, thông thoáng, rộng rãi, phân cách rõ ràng không gian chung – riêng và đem lại cho gia chủ một niềm tự hào. Với không gian thoải mái và tiện nghi mỗi khi đi làm về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0915 486 555